Sakawa là một trong những nhà phân phối Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động lớn trên thị trường với hệ thống chi nhánh trải dài 3 miền Bắc - Trung - Nam. Đây cũng là đối tác kinh doanh tin cậy mà rất nhiều người lựa chọn với nhiều ưu đãi vàng. Nếu bạn đang muốn mở đại lý sản phẩm thông minh cho gia đình hãy tìm đến với địa chỉ cửa hàng Sakawa để hưởng nhiều chính sách hấp dẫn. 

1. Hệ thống đại lý sản phẩm thông minh trong gia đình của Sakawa toàn quốc

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối Giàn Phơi Thông Minh Sakawa, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động, Sakawa đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường. Vì vậy đây đã trở thành địa chỉ mua hàng quen thuộc với khách hàng và trở thành đối tác tin cậy với hàng trăm đại lý trên toàn quốc. 

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển như hiện nay, Sakawa đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật công nghệ thông minh, hiện đại bậc nhất tăng trải nghiệm người dùng. 

Bên cạnh đó, Sakawa luôn lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đơn vị đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin với khách hàng. 

Hiện nay, Sakawa đã triển khai hệ thống chi nhánh trên khắp 3 miền đất nước. Trong thời gian tới đơn vị đang có hướng triển khai mở thêm nhiều chi nhánh tại khắp 63 tỉnh, thành phố để khách hàng có thể thuận tiện trải nghiệm mua sắm Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động. Địa chỉ các chi nhánh của Sakawa như sau:

 • Chi nhánh 1

 • Chi nhánh 2

2. Chính sách ưu đãi dành cho đại lý của Sakawa

Tự hào là một trong những thương hiệu Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động hàng đầu tại Việt nam. Các sản phẩm của Sakawa được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá thành hợp lý trên thị trường.

Khi muốn trở thành đại lý của Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động tại thương hiệu Sakawa bạn sẽ góp được một phần lớn vào mô hình mở rộng sản phẩm. Đồng thời mang đến khách hàng những sản phẩm thông minh cho gia đình.

Đến với Sakawa, chi nhánh đại lý của Sakawa  sẽ có được những ưu đãi vàng như sau:

 • Cam kết mức chiết khấu cao.

 • Sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chí của khách hàng đặt ra về chất lượng, mức giá thành, lắp đặt và bảo hành.

 • Hợp tác lâu dài mang đến lợi ích cho cả 2 bên trong quá trình làm việc. Đại lý được chia sẻ cơ hội kinh doanh và thăng tiến lên chức vụ mới.

 • Thương hiệu Sakawa luôn đồng hành, hỗ trợ đại lý trong quá trình phân phối sản phẩm.

 • Tạo tất cả mọi điều kiện để bạn có thể phát triển hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • Sakawa thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chiến lược kinh doanh tại các chi nhánh. Đồng thời củng cố lại khả năng phân phối các sản phẩm cho đối tác.

 • Đại lý được hỗ trợ kinh nghiệm vận hành cũng như chiến lược Marketing.

 • Cam kết hỗ trợ chi phí vận chuyển trong quá trình giao hàng đến đại lý.

 • Trở thành cộng tác viên không cần bỏ vốn, chỉ cần tìm kiếm và chốt sale với khách hàng tiềm năng.

 • Hỗ trợ sản xuất sản phẩm riêng theo đơn đặt hàng mang dấu ấn thương hiệu của chính bạn.

3. Thế mạnh của Sakawa hỗ trợ cho đại lý Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Mái Hiên Di Động, Bạt Che Nắng Mưa

Với mục tiêu lớn trong việc mang đến khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời các loại Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động chất lượng cao với mức giá thành cực kỳ phù hợp. Thương hiệu Sakawa đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị TOP 1 trong ngành thiết bị sản phẩm trong gia đình.

Đến với Sakawa các chi nhánh đại lý Sakawa sẽ có được những hỗ trợ như sau:

3.1. Nhân sự

Sakawa sở hữu đội ngũ nhân viên lãnh đạo nhiệt huyết, tài năng, năng động, không ngại những thách thức để vươn lên. Đồng thời đơn vị còn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, am hiểu thị trường.

Khi hợp tác cùng Sakawa đại lý sẽ được đội ngũ quản lý đào tạo và phát triển năng lực hơn nữa. Hướng dẫn, chỉ tay đào tạo đến khi chi nhánh bạn có thể bán ra được đơn hàng đầu tiên.

3.2. Sản phẩm

Khi mua Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động của thương hiệu Sakawa được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Đồng thời tại cửa hàng với đa dạng mẫu mã, sản phẩm chất lượng cao, uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động với nhiều màu sắc, tính năng hoạt động mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Không những vậy mức giá bán bao gồm các phân khúc khác nhau từ tầm trung đến cao cấp. Phù hợp với mọi điều kiện tài chính của khách hàng.

Bạn sẽ được Sakawa phân phối sản phẩm với đầy đủ các chứng từ, hóa đơn, mã vạch chuẩn xác của Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động. Trước khi giao hàng đội ngũ kỹ thuật tại thương hiệu Sakawa sẽ kiểm tra và vận hành thử. Tất cả các sản phẩm khi đến tay đại lý đều đảm bảo chất lượng, không có lỗi phát sinh cùng với gói bảo hành rất tốt.

3.3. Marketing

Tại Sakawa chúng tôi có nguồn nhân lực chuyên môn cao cấp về hệ thống Marketing. Bên cạnh đó vốn ngân sách bỏ ra cho các hoạt động truyền thông quảng cáo luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Hơn nữa bộ phận nhân sự lĩnh vực Marketing là những người thành thạo chuyên môn và năng động. Sẵn sàng hỗ trợ các chi nhánh địa chỉ bán ghế massage khác. Và chia sẻ cụ thể thông tin của Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động khi tuyển đại lý.

3.4. Thương hiệu cao cấp

Địa chỉ cửa hàng của thương hiệu Sakawa tự hào là thương hiệu quen thuộc và có “tiếng" trong thị trường Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động, ngoài đi đầu thị trường về chính sách cho khách hàng chúng tôi còn là người bạn đáng tin cậy cho các đối tác đại lý cùng đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp. Với các mấu mã đa dạng, giá thành hợp lý và kế hoạch marketing phát triển tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng Sakawa tự tin là lựa chọn đáng tin cậy cho các đại lý đối tác khi muốn gia nhập thị trường mua bán Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động.

4. Vì sao khách hàng chọn mua sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động của Sakawa?

4.1. Giá trị cốt lõi

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động nói riêng và ở các lĩnh vực khác nói chung, Sakawa hiểu rằng: giá trị “CỐT LÕI" để tạo nên giá trị và sự phát triển cho một doanh nghiệp đó chính là sự hài lòng của khách hàng khi đến và hạnh phúc khi đi. Do đó, Sakawa vẫn luôn xây dựng chính sách bán hàng, hậu mãi và chăm sóc khách một cách chu đáo, bài bản vẫn luôn được công ty chú trọng cập nhật từng ngày, tất cả nhằm mục đích đem đến sự hài lòng tối đa khách hàng.

Không những thế với chương trình miễn phí vận chuyển đến mọi miền Tổ quốc, Sakawa tin rằng bằng sự cố của mình thì Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động sẽ là sản phẩm thiết yếu luôn có mặt trong tất cả các gia đình của người dân Việt Nam.

4.2. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Khi mua Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động của Sakawa luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bởi sản phẩm luôn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, tem mác và giấy chứng nhận chất lượng để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Đặc biệt hơn hết, Sakawa có nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, chuyên sản xuất một số dòng sản phẩm cơ bản được chuyển giao công nghệ và được chính các kỹ sư Nhật Bản chế tạo. Quy trình sản xuất Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động luôn được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên vật liệu cho tới khi ra thành phẩm.

Với các linh kiện yêu cầu độ chính xác cao đều được nhập khẩu chính hãng và tiến hành lắp ráp tại Việt Nam nên sẽ đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất theo đúng cam kết. Sản phẩm này đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015, ISO 1401:2015, TCVN 5699-1 và TCVN 5699-2-32 nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm.

4.3. Giá tốt nhất thị trường

Với tầm nhìn và mục đích ai cũng xứng đáng có sức khỏe tốt nên tại các địa chỉ cửa hàng Sakawa luôn có những chính sách trợ giá cho mỗi khách hàng, ngoài việc đem đến mức giá phải chăng nhất để mọi người đều có cơ hội tiếp cận mặt hàng này để nâng cao và gìn giữ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Giá tốt các địa chỉ bán Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động khác.

4.4. Sở hữu công nghệ hiện đại

Sakawa cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động với đầy đủ chủng loại, màu sắc, thiết kế, tính năng, giá thành, đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Đến với Sakawa trải nghiệm mua sắm, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình.

4.5. Chính sách bán hàng

Để đảm bảo mọi quyền lợi cũng như sự an tâm, hài lòng cho quý khách đến trải nghiệm mua sắm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm từ 10 - 15 năm (tùy từng sản phẩm), bảo trì trọn đời tại nhà vô cùng thuận lợi với các linh phụ kiện có sẵn, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Cùng với đó, khi trở thành khách hàng của Sakawa bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà, nhiều phần quà giá trị lớn tặng kèm với ghế, hỗ trợ mua ghế trả góp với lãi suất 0% và trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại của hàng. Trong quá trình sử dụng nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

5. Liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động Thương Hiệu Sakawa

Với những lý do luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu và phục vụ bằng cả cái trái tim, cùng chính sách đảm bảo chu đáo nên Sakawa đã trở thành một lựa chọn tin cậy, điạ chỉ quen thuộc trong lĩnh vựcGiàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động. Và sẽ luôn trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đam mê kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm, cần được đào tạo những kỹ năng bán hàng, cần tìm đối tác uy tín để hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường gia tăng thu nhập thì Sakawa rất vui khi cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ ấy. 

Chúng tôi đang tuyển đại lý trên toàn quốc. Hãy liên hệ đăng ký ngay với chi nhánh bộ phận nhân sự Sakawa theo cách thức sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Đăng ký ngay Form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0868.690.626

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/gianphoisakawa

Bạn cũng có thể đăng ký theo nội dung Hộ và tên, số điện thoại, địa chỉ đến Email: Sakawavietnam@gmail.com

Sakawa hân hạnh chào đón bạn trở thành thành viên cho đại lý Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động. Hy vọng cùng hợp tác trong thời gian sớm nhất.

6. Giới thiệu về Sakawa

Sakawa là một trong những đơn vị hàng đầu với bước đột phá lớn trong lĩnh vực Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại nhà phân phối đã có những dấu ấn mạnh mẽ và tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Trong suốt quá trình hình thành cũng như phát triển Sakawa đã có những nỗ lực không ngừng nghĩ. Mang đến những đổi mới, nâng cấp để làm hài lòng, giữ chân khách hàng khi trải nghiệm mua sắm.

Với mong muốn đem đến những thông tin dịch vụ chất lượng cùng sản phẩm tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Sakawa luôn lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng những nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách đề ra.

Để có được vị thế như ngày hôm nay Sakawa luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Quý khách khi đặt niềm tin vào Sakawa hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ. Cũng như khi lựa chọn Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động tại các chi nhánh cửa hàng sẽ được đội ngũ tư vấn miễn phí.

Các sản phẩm mà Sakawa cung cấp đều có thiết kế hiện đại, sang trọng. Tất cả được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Cùng với đó là mục tiêu mang đến quý khách những trải nghiệm về sản phẩm thông minh cho gia đình. Chúng tôi luôn tìm kiếm những gương mặt vàng giới thiệu các sản phẩm tại công ty Sakawa. Bạn có thể tham khảo và xem thêm thông tin trên website chính thức sakawa.vn. Bao gồm chi nhánh kinh doanh, chi nhánh cho đại lý Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động, đối tác của Sakawa .

TẠI SAO NÊN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

Đại Lý

Trở thành một trong những người trong đội ngũ cộng tác viên kinh doanh của Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động thương hiệu SAKAWA ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu cao cùng nhiều đặc quyền khác. SAKAWA là thương hiệu Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm thông minh cho gia đình. Vì vậy khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp, giàu tiềm năng trong việc phân phối các sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh, Cửa Lưới Chống Muỗi, Bạt Che Nắng Mưa, Mái Hiên Di Động đến khách hàng.

AI CÓ THỂ TRỞ THÀNH CTV KINH DOANH SAKAWA

BÀ MẸ BỈM SỮA

BÀ NỘI TRỢ RẢNH Ở NHÀ

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

DOANH NHÂN NHỎ MUỐN CÓ THÊM CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ

Liên hệ