Giới Thiệu

SAKAWA ~ VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT ~ SAKAWA tự hào là thương hiệu tiêu biểu của công ty SAKAWA nằm trong top đầu thị trường cung cấp các thiết bị thông minh cho gia đình hiện nay. Ngay từ khi hình thành, SAKAWA đã định hình, phát triển SAKAWA cả về chiều dài lẫn chiều sâu bằng việc tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

SAKAWA đang phát triển các dòng sản phẩm như: Giàn phơi thông minh, Cửa lưới chống muỗi thông minh, bạt che nắng che mưa thông minh, Mái hiên di động, thùng rác thông minh. Các sản phẩm do SAKAWA sản xuất đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chất lượng gắt gao.

Việc tự chủ trong sản xuất giúp SAKAWA có thể đáp ứng nhu cầu số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, chi phí tối ưu của khách hàng.

Đặc biệt, các chuyên gia của SAKAWA không ngừng nghiên cứu để nâng cấp các tính năng thông minh, hiện đại hàng đầu hiện nay cho các sản phẩm của mình. Nhờ vậy các khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng, bền và giá cả phải chăng mang hiệu quả tốt nhất.

Đến nay, SAKAWA đã phát triển bền vững theo hướng sản xuất, kinh doanh đa ngành.

Trong hành trình phát triển, SAKAWA không ngừng nỗ lực, bứt tốc mạnh mẽ vươn lên vị trí dẫn đầu, xây dựng uy tín, niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” SAKAWA luôn cam kết tập trung vào chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng, đối tác cảm thấy hài lòng.

BÁO CHÍ SAKAWA

BÁO CHÍ SAKAWA